×
HIDE

Giới thiệu

Khách sạn Thanh Lịch Thiên Cầm xin kính chào Quý khách

– – – – – –

Với lợi thế nằm trên trục đường chính hướng ra mặt biển và ở bãi tắm trung tâm Thiên Cầm, Khách sạn Thanh Lịch có hướng khách sạn nhìn thẳng ra biển nên du khách rất thuận tiện khi di chuyển trong suốt kỳ nghỉ. 

Cùng với hệ thống 38 phòng nghỉ có trang thiết bị thiết bị đầy đủ, điều hòa, ti vi, tụ lạnh, giường nệm cao cấp và luôn luôn được nâng cấp, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ của du khách. Khách sạn có wifi tốc độ cao miễn phí và bãi gửi xe của khách sạn rộng rãi, thoải mái.

Hệ thống phòng ăn lạnh có sức chứa hàng trăm thực khách cùng với đầu bếp được đào tạo chuyên nghiệp, đáp ứng tất cả các món ăn Á – Âu, các món ăn từ hải sản cho quí khách. 

Ngoài ra, đến với khách sạn Thanh Lịch quí khách còn nhận được sự phục vụ nhiệt tình từ nhân viên khách sạn trong quá trinh nghĩ dưỡng. Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành du lịch buồng – bàn, chính vì thế quí khách sẽ được xem như là thượng đế trong cách phục vụ.

Khách sạn THANH LỊCH luôn hi vọng góp phần vào sự thành công và thoải mái trong các chuyến công tác, du lịch của Quý khách tại Thiên Cầm.

Phòng nghỉ

Nhà hàng

Khách hàng nhận xét

Khách sạn có khuôn viên rộng, cây cối xanh mát, phục vụ tốt. Chúng tôi đã có một kỳ nghĩ dưỡng rất thoải mái và đáng nhớ ở Thiên Cầm. Cho 5 sao chất lượng. Năm sau lại vào Khách sạn Thanh Lịch tiếp
Nguyễn Thị Lam
Kế toán
Công ty mình đông người may mà đặt phòng tại Khách sạn Thanh Lịch nên đủ phòng cho tất cả nhân viên. Khách sạn gần biển, trung tâm thị trấn Thiên Cầm nên nhiều dịch vụ, bãi đậu xe rộng rãi
Phạm Lưu Quỳnh
Nhân viên văn phòng
Khách sạn có wifi miễn phí nên công việc vẫn suôn sẻ trong lúc đi nghỉ dưỡng. Phục vụ tốt, trang thiết bị đầy đủ. Nhà hàng nấu ăn ngon, đặc sản tươi, sạch sẽ. Sẽ giới thiệu cho nhiều bạn bè đến đây
Hoàng Văn Tiến
Lập trình viên

Liên hệ

Khách sạn Thanh Lịch Thiên Cầm

Điện thoại: 0917 513 033 – 0983 272 738 – 0932 355 373